Not seeing a Scroll to Top Button? Go to our FAQ page for more info.

Tải bộ hồ sơ thành lập Full Loại hình doanh nghiệp

Hôm nay tôi có món quà dành tặng bạn đó bộ mẫu hồ sơ đăng ký thành lập Doanh nghiệp và 1 số hồ sơ liên quan File word như:

Nhưng trước khi tặng bạn tôi muốn chia sẻ với bạn lý do tại sao tôi lại tặng bạn món quà này.

Tôi còn nhớ những ngày tháng bắt đầu bước sang việc làm dịch vụ, thực sự mình làm kế toán lâu rồi rất am hiểu nhưng khi làm dịch vụ thì lại rất bỡ ngỡ. Bởi vì mình phải tiếp súc rất nhiều loại hình DN, rồi là các trường hợp khác nhau.

Và chính vì thế tôi gặp khó khăn đó là tôi không có các mẫu biểu, các file bản mềm như word, excel để giúp mình làm nhanh hơn. Chính vì không có cho nên đợt đó tôi rất áp lực.

BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Bộ video hướng dẫn chi tiết việc lập file Báo cáo tài chính trên phần mềm Excel . Chi Tiết - Đơn Giản - Dễ Làm 

Mà hôm nay 1 bạn có nhắn tin cho tôi kể rằng bạn "Em cũng mới làm dịch vụ kế toán thấy rất mệt nhất là việc nhận làm thành lập DN vì e chưa có mẫu biểu hồ sơ mẫu cho nên thấy rất mơ hồ và bỡ ngỡ"

Tôi thiết nghĩ rằng có lẽ khó khăn không chỉ mình tôi, mà còn rất nhiều bạn kế toán khác chúng ta cũng đã ươm trong mình hy vọng vươn lên, làm thêm dịch vụ để có thể tăng thu nhập, quan trọng là tăng kiến thức. Nhưng lại đang gặp rất nhiều khó khăn, có lẽ vì chưa làm bao giờ, có lẽ vì không đủ tài liệu, mẫu biểu, có lẽ vì chưa đủ tự tin.

Chính vì thế tôi mong muốn rằng những MÓN QUÀ, mẫu biểu mà tôi dành tặng bạn nó sẽ giúp bạn, thúc đầy bạn, khơi dậy ý chí vươn lên của bạn và giúp bạn THÀNH CÔNG 

Bạn hãy tải món quà này của tôi TẠI ĐÂY nhé

HÃY HÀNH ĐỘNG - HÃY BẮT TAY VÀO CHIẾN ĐẤU - HÃY LÀM DỊCH VỤ

Rồi bạn sẽ THÀNH CÔNG

Chúc bạn một ngày hạnh phúc!

Người Truyền Lửa Kế Toán: Thái Sơn

Kế toán xây dựng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng online khi cần nhé.

About the author

sonketoan


>

Đăng ký MIỄN PHÍ Nhận ngay khóa học SÁT THỦ ĐẠI LÝ THUẾ

x

             DOWNLOAD SƠ ĐỒ KẾ TOÁN THEO                 TT 133 & TT 200 MIỄN PHÍ

x